Cung cấp gạo nếp nấu xôi ngon chất lượng giá rẻ

Gạo nếp là loại gạo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đặc biệt nó thường dùng để chế biến các món ăn ngon bổ dưỡng như xôi. Hãy cùng tìm hiểu nơi cung cấp gạo nếp nấu xôi chất lượng nhé!

Các loại gạo nếp ngon

Gạo nếp luôn là lương thực quan trọng và cần thiết của mỗi gia đình hiện nay, trong đó gạo nếp là một trong những loại gạo được ưa chuộng hiện nay với nhiều công dụng cho người tiêu dùng. Cùng khám phá những loại gạo nếp ngon trên thị trường.

Gạo nếp cái hoa vàng

Đây là loại gạo được trồng nhiều ở miền Bắc nước ta với cái tên thường gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng.Gạo nếp cái hoa vàng được biết đến là loại gạo có khá nhiều công dụng làm xôi, làm bánh rất dẻo, làm cốm, …

Gạo nếp cẩm

Gạo nếp cẩm là loại thực phẩm quen thuộc tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn được chế biến từ gạo nếp cẩm như chè, xôi, bánh..  trong nếp cẩm có chứa protein, chất béo, vitamin B, vitamin E, sắt, kẽm… và một số vi chất khác rất tốt cho các bà mẹ sau sinh.

Gạo nếp trứng ngỗng

Gạo nếp ngỗng là loại gạo được xem ngon nhất ở miền Nam, được trồng nhiều nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, thường được sử dụng làm xôi trong gia đình Việt. Loại nếp này to hạt trông giống như trứng ngỗng thu nhỏ, hạt gạo dài vừa, trắng đục

Mua gạo nếp đâu?

Gạo nếp ngày càng đa dạng và được nhiều người ưa chuộng kéo theo nhiều đại lý gạo mở ra để đáp ứng và kiếm lợi nhuận từ nhu cầu này. Với sự đa dạng khó kiểm soát làm sao để có thể lựa chọn nơi cung cấp gạo nếp uy tín hiện nay?

Hãy yên tâm với nhiều năm kinh nghiệm uy tín chúng tôi- Gaongonanhhao– cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những hạt gạo nếp đầy chất dinh dưỡng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Liên hệ qua hotline 01267.797.028 hoặc gửi về hòm thư anhhao7028@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Posted in: Món Ngon Từ Gạo & Nếp

Leave a Comment