Tìm đại lý gạo tại quận 8 uy tín chất lượng

 

Với nhu cầu ngày càng tăng gia tăng của người tiêu dùng hiện nay, chúng tôi cần tìm đại lý gạo tại quận 8 với nguồn tạo chất lượng và chi phí không quá lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể kinh doanh gạo thành công

Cung cấp các loại gạo ngon

Đại lý gạo tại quận 8 cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia….

Tìm đại lý gạo tại quận 8

Hiện nay, đại lý gạo tại quận 8 cần tuyển các đại lý gạo tại quận 8 phân phối giá sỉ ưu đãi: Đại lý gạo cấp 1 tại đường Trương Đình Hội,  kinh doanh gạo tại cửa hàng đường An Dương Vương, cung cấp loại gạo ngon tại đường Tạ Quang Bửu, đường Phạm Thế Hiển, đường Đông Hồ, bán các loại gạo giá sỉ tại đường Huỳnh Thị Phụng, đường Phạm Hùng, đường Cao Lỗ,  dịch vụ giao gạo tận nhà với giá ưu đãi tại đường Phú Định…..

Nguồn cung thấp đẩy giá gạo tăng cao

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 8 đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi cung cấp gạo ngon, giá rẻ nhưng không biết địa chỉ gạo nào uy tín chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh lúa gạo- gaongonanhhao– luôn tự hào đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng cùng với thương hiệu uy tín qua nhiều năm nay.

Bạn muốn mở đại lý gạo nhưng không biết phải tìm nhà cung cấp gạo ở đâu uy tín và chất lượng? Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 01267.797.028 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

Posted in: Dành Cho Đại Lý

Leave a Comment