Tuyển đại lý gạo tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay

Gạo luôn là lương thực thiết yếu trong cuộc sống hiện nay, vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mở đại lý gạo thì đây được xem là quyết định quá tuyệt vời. Cùng tham khảo bài viết về tuyển đại lý gạo tphcm.

Tuyển các đại lý gạo cấp 1 tại tphcm

Đại lý gạo miền tây cần tuyển các đại lý gạo tại TpHCM phân phối giá sỉ ưu đãi. Cung cấp gạo giá sỉ cho các quận tại TpHCM như đại lý gạo quận 1, đại lý gạo quận 2, đại lý gạo quận 3, đại lý gạo quận 4, đại lý gạo quận 5, đại lý gạo quận 6, đại lý gạo quận 7, đại lý gạo quận 8, đại lý gạo quận 9, đại lý gạo quận 10, đại lý gạo quận 11, đại lý gạo quận 12, đại lý gạo quận Bình Tân, đại lý gạo quận Tân Bình, đại lý gạo quận Phú Nhuận…

Nơi cung cấp gạo uy tín tại Tphcm

Nguồn hàng:

Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy theo nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.

Nguồn vốn

Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.

Liên hệ chúng tôi

Bạn không cần lo lắng về vấn đề mở đại lí gạo tại các quận TpHCM, vì chúng tôi sẵn sàng tư vấn nếu bạn đang có ý định mở đại lí gạo cấp 1.

Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TPHCM và các tỉnh lân cận , chúng tôi sẽ tư vấn những băn khoăn của các bạn và đặc biệt có những chính sách về giá ưu đãi với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý gạo tại Tphcm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 01267.797.028 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

 

Posted in: Dành Cho Đại Lý

Leave a Comment