Những kinh nghiệm mở đại lý gạo cấp 1 thành công

Mở đại lý gạo cấp 1 là một trong những ý tưởng tuyệt vời hiện nay trong khi nhu cầu về gạo đang ngày càng một tăng lên. Hãy cùng tham khảo bài viết để có được những kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công.

Mở đại lý gạo cấp 1 cần những gì?

Vốn mở đại lý gạo

Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến sự khởi đầu kinh doanh gạo của bạn. Mở đại lý gạo cấp 1 cần bao nhiêu vốn? Là câu hỏi mà hầu hết các nhà kinh doanh gạo đều quan tâm, thật ra một trong những kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công là bạn phải xác định rõ nguồn vốn đầu ra và đầu vào một cách thật cụ thể và chi tiết:

  • Vốn nhập hàng: nhập hàng số lượng ít cho những đợt đầu tiên tại các kho vựa lớn. Bán được 1 đến 2 tháng bạn sẽ tìm ra đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì ? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý mình?  Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.
  • Các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh: Ngoài việc chuẩn bị cho vốn nhập hàng bạn cần phải dự trù chi phí cho các khoản phát sinh không mong muốn, nó có thể là tiền sửa chữa lại mặt bằng, tiền nhân sự, tiền trang trí…

Nguồn gạo chất lượng

  • Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy thei nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.
  • Nơi phân phối: Để mở rộng và nâng cao thu nhập, ngoài việc bán cho khách lẻ bạn cần tìm những nơi cần mua gạo với số lượng lớn để bán. Chẳng hạn: các trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp…

Liên hệ với chúng tôi

Bạn cần tư vấn để mở đại lý gạo?

Bạn muốn mở đại lý gạo nhưng không biết làm sao?

Chúng tôi- Gaongonanhhao- chuyên cung cấp các loại gạo chất lượng với giá ưu đãi nhất sẽ cung cấp và chia sẽ những kinh nghiệm mở đại lý cấp 1. Bạn không cần phải lo lắng khi tìm nhà cung cấp gạo uy tín ở bất cứ nới đâu vì đã có chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 01267.797.028 Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

 

Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Leave a Comment