Các loại gạo nấu cơm tấm ngon chất lượng giá rẻ

Nhắc đến cơm tấm chắc hẳn trong chúng ta không ai có thể quên được cái hương vị thơm ngon và đậm đà của món ăn nổi tiếng này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại gạo nấu cơm tấm ngon hiện nay nhé!

Cơm tấm- món ăn nổi tiếng của Sài Gòn

Chúng ta biết rằng Sài Gòn là nơi chứa đựng văn hóa ẩm thực đa dạng với hàng trăm hàng ngàn món ăn. Trong đó cơm tấm là món ăn mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu tại Sài Gòn.

Món cơm này được nấu từ gạo tấm ngon chất lượng kết hợp với sườn heo nướng cùng với chả bì hoặc trứng ốp la và đặc biệt là không thiếu nước mắm đậm đà. Đôi khi sự bộn bề với công việc nhiều người chọn cơm tấm như là bữa ăn chính, họ có thể ăn sáng ăn trưa, ăn tối thậm chí là đêm muộn.

Các loại gạo nấu cơm tấm ngon

Các loại gạo tấm hiện nay

  • Tấm tài nguyên: nở, xốp mềm, có hương vị tự nhiên, thơm hạt cơm
  • Tấm 504 cũ: nở, xốp mềm, ngọt cơm không dính
  • Tấm sa mơ: nở, xốp trắng
  • Tấm sơ ri: nở, xốp mềm
  • Tấm Đài Loan: hạt trắng, dẻo thơm

Làm sao để nấu cơm tấm ngon?

gạo tấm có đặc tính là hạt nhỏ vì thế loại gạo thường để nấu thành cơm ngon đã khó. Muốn gạo tấm chín đều thì bạn nên đem ngâm khoảng 30 phút trước khi nấu để hạt có những vết nứt là được sau đó vớt ra để ráo. Chúng ta cần đun nước để nấu cơm trước, khi nước sôi thì cho gạo vào nồi, khuấy đều cho gạo không bị bén là được, khi cơm sôi thì hại lửa sao cho cơm vừa đủ sôi, lượng nước vừa đủ khi hạt gạo bắt đầu trong thì cạn nước là vừa.

Mua gạo nấu cơm tấm ngon ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp gạo cho quán cơm tấm hoặc có những thắc mắc về loại gạo bạn đang sử dụng. Chúng tôi- Gaongonanhhao chuyên cung cấp các loại gạo đặc biệt gạo cho các quán cơm tấm đêm , chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giao hàng tận nơi với giá hợp lí.

Liên hệ qua hotline 01267.797.028 hoặc gửi về hòm thư anhhao7028@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Posted in: Các loại gạo ngon giá rẻ

Leave a Comment