Các loại gạo ngon chất lượng giá rẻ tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những Đất nước giàu mạnh về nguồn lúa gạo- một đất nước có nền văn minh sông nước lâu đời. Cùng khám phá và tìm hiểu các loại gạo ngon hiện nay nhé!

Gạo ngon Việt Nam hiện nay

Việt Nam chúng ta là một đất nước với nhiều vùng miền đa dạng vì thế tùy từng vùng miền mà có các loại gạo đặc sản khác nhau.

Vì đặc tính mỗi loại sẽ khác nhau nên cũng có thể chia thành các loại gạo: gạo dẻo (gạo xi dẻo, gạo Liên Hương, gạo Hải Hậu..), các loại gạo nếp ngon( gạo nếp cái hoa vàng, gạo nếp Điện Biên, gạo nếp nhung..), các loại gạo thơm( gạo thơm Thái, gạo lài sữa, gạo tám Điện Biên, gạo Bắc Hương…), và rất nhiều loại gạo khác…

Các loại gạo ngon của Việt Nam

Gạo thơm thái

Được nhân giống từ Thái Lan, gạo thơm Thái Lan được người dân Việt Nam trồng nhiều ở các tỉnh miền Bắc và miền Tây Nam Bộ. Gạo thơm Thái Lan khá giàu chất dinh dưỡng nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Khi chọn mua loại gạo thơm Thái, người tiêu dùng nên chọn những hạt có hình dáng nhỏ thon, trắng óng đều màu và có hương thơm tự nhiên.

Gạo thơm dứa 64

Đây là loại gạo được trồng nhiều nhất ở An Giang, hạt gạo thơm dứa 64 thon dài, màu sắc trắng đều. Khi chín cơm có mùi thơm đặc trưng, mềm và khiến người ta không thể quan được vị ngọt đậm đà của nó. Hơn thế nữa, gạo thơm dứa 64 có thể được bảo quản trong thời gian khá lâu trước khi sử dụng nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hạt gạo.

Gạo Tám Xoan hải hậu

Chắc hẳn đây là cái tên không hề xa lại với người dân Nam Định với hạt gạo được xem là ngon nhất Việt Nam này. Gạo Tám Xoan hải hậu có hạt nhỏ dài, thổi cơm rất mau chín. Khi chín cơm tám màu trắng xanh, dẻo, mùi thơm ngào ngạt, hàm lượng chất bổ cao hơn các loại gạo khác rất nhiều. Độ mềm cùng với mùi thơm đặc trưng của những hạt gạo Tám thơm cùng với thành phần giàu dinh dưỡng tạo bữa cơm ý nghĩa cho nhiều gia đình.

Gạo thơm xốp

Cũng là một trong những loại gạo nổi tiếng của An Giang, gạo thơm xốp có hạt gạo thon dài, màu trắng sáng và tỏa ra hương thơm dịu nhẹ đặc trưng. Đây là loại giống lúa có khả năng kháng lại sâu bệnh rất cao. Đặc biệt khi chín, cơm có độ dẻo cao, hương thơm nồng nàn tạo cảm giác muốn ăn cơm ngay.

Mua gạo ngon ở đâu?

Để có thể chọn lựa cho gia đình mình một loại gạo ngon và phù hợp, bạn cần chọn một nơi cung cấp gạo uy tín và chất lượng. Chúng tôi- Gaongonanhhao– chuyên cung cấp các loại gạo ngon nhất, cam kết 100{c2621c3b1e5c5f1daa2de38585fa3169f4c117cc74f1063d797062c7e3a66471} sản phẩm chất lượng và an toàn.

Hiện nay giá các loại gạo ngon có sự chênh lệch đáng kể vì thế hãy lựa chọn chúng tôi vì sản phẩm và giá đúng thị trường.

Liên hệ qua hotline 01267.797.028 hoặc gửi về hòm thư anhhao7028@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

 

 

Posted in: Các loại gạo ngon giá rẻ

Leave a Comment