Cách mở đại lý gạo cho người mới bắt đầu thành công

Hiện nay, nhu cầu gạo ngày càng tăng cao với số dân ngày càng tăng trưởng mạnh, vì thế nếu bạn có ý định kinh doanh gạo thì đây là nguồn hàng rất tuyệt vời. Để có thể kinh doanh thành công, hãy cùng khám phá cách mở đại lý gạo hiện nay nhé!

Tư vấn và hỗ trợ mở đại lý gạo thành công

Mở đại lý gạo có khó không?

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay kinh doanh gạo như thế nào để thành công? và nó có khó không? Đối với những người đã từng có kinh nghiệm mở đại lý gạo chắc hẳn không có gì khó khăn, tuy nhiên, đối với những người chân ướt chân ráo mới bắt đầu thử sức thì mở đại lý gạo có thể gọi là khó. Vấn đề bạn có thật sự muốn kinh doanh thành công và nổ lực thật sự với niềm đam mê của mình không?

Tư vấn mở đại lý gạo

Để có thể mở đại lý gạo thành công thu hút nhiều khách hàng bạn nên cần một nhà tư vấn mở đại lý gạo trước đó và đặc biệt nên nghiên cứu thị trường thật kỹ để biết những gì mà đối thủ của bạn đang làm để định hình hướng đi cho tốt. Bạn phải nắm cực rõ về khái niệm: chính phẩm (gạo) và phụ phẩm như (tấm, cám và các loại gạo thô khác). Từ việc nắm những khái niệm cơ bản đó, bạn sẽ biết mình cần tư vấn thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng mà bạn hướng đến. Nghiên cứu thị trường bạn cần nắm bắt những thông tin gi? Một vài thông tin cần thiết bạn cần nắm bắt như sau: Nhu cầu khách hàng, mặt bằng buôn bán, loại gạo và giá cả, đối thủ cạnh tranh, …

Các loại gạo trên thị trường

Để có nguồn cung cấp tốt và giá bán rẻ, sau khi ổn định tình hình kinh doanh, bạn bắt đầu lấy hàng trực tiếp từ chợ gạo để tăng lợi nhuận. Mặt hàng chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn lấy được lòng tin khách hàng, duy trì được đại lý gạo của mình. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng đảm bảo uy tín, chất lượng, đồng thời giá cả phải chăng, phù hợp. Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…

Tìm nơi phân phối gạo uy tín

Bạn chưa có kinh nghiệm để mở đại lý gạo cấp 1?

Bạn đang kinh doanh đại lý gạo nhưng chưa thành công?

Chúng tôi nhà cung cấp gạo miền Nam chủ yếu là TpHCM và các tỉnh lân cận cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh lúa gạo. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được bạn cần làm gì để thành công!

Nếu có điều gì thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư anhhao7028@gmail.com để được tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 01267.797.028 để được hỗ trợ về cách mở đại lý tốt nhất.

Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Leave a Comment