Cung cấp gạo 504 chất lượng giá rẻ

Gạo 504 là một loại gạo được ưa chuộng và nổi tiếng tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với chất lượng và những đặc tính ưu việt, gạo 504 luôn mang đến những bữa cơm đầy dinh dưỡng cho mỗi gia đình hiện nay.

Gạo 504 là gì?

Đây là loại gạo được gieo trồng tại khu vực ĐBSCL đặc biệt nổi tiếng tại tỉnh Tiền Giang  từ giống lúa IR50404. Lúa 504 là loại lúa cho năng suất cao, dễ thích nghi với nhiều địa hình canh tác, kháng bệnh tốt và được gieo trồng được cả 2 mùa vụ.

Với những tính năng mang lại, gạo 504 không chỉ được biết đến ở miền nam mà còn cả ở miền bắc nước ta với cái tên mộc mạc gạo miền Nam.

Đặc tính gạo 504

Đặc điểm gạo 504

Gạo 504 rất dễ phân biệt với các loại gạo khác bởi những đặc tính:

  • Hạt gạo dạng hình bầu, có đặc tính khi nấu nở, xốp và khô
  • Rất phù hợp cho những ai thích ăn cơm khô.
  • Do hàm lượng của Amilose cao nên khi nấu gạo hơi khô cứng, tuy nhiên dễ chế biến, khi xay xát hạt gạo có tỷ lệ gãy mát thấp. Đây là loại gạo rất phù hợp cho ngành chế biến thực phẩm.

Cách nấu gạo 504

  • Đong gạo theo yêu cầu
  • Sau đó vo gạo bằng 2 lần nước sạch
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1kg gạo/1,1 lít nước
  • Lưu ý: Khi nấu gạo không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến khi cơm sôi được 15 phút.

Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng xâm nhập

Mua gạo 504 ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm kiếm gạo 504 chất lượng uy tín với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongonanhhao– chuyên cung cấp các loại gạo ngon chất lượng đặc biệt là gạo 504 với giá thành hợp lý nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những hạt gạo sạch đầy chất dinh dưỡng nhất cho người tiêu dùng, đồng thời với chính sách giao gạo tận nhà đảm bảo tiết kiệm thời gian và giao hàng nhanh đến tay người tiêu dùng.

Nếu quý khách đang mở đại lý gạo và cần nguồn gạo 504 giá sỉ, Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn tận tình để quý khách có được giá gạo tốt nhất.

Quý khách có vui lòng liên hệ qua hotline 01267.797.028 hoặc gửi về hòm thư anhhao7028@gmail.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Posted in: Các loại gạo ngon giá rẻ

Leave a Comment