Cung cấp gạo cho suất ăn công nghiệp

Cung cấp gạo cho suất ăn công nghiệp đã và đang phát triển mạnh  bởi sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp ra đời. Cùng tìm hiểu bài viết để lựa chọn gạo uy tín.

Đặc tính gạo dành cho suất ăn công nghiệp

Gạo suất ăn công nghiệp phải là hạt dài, độ tấm ít, hạt to và trắng trong. Khi nấu phải đảm bảo độ mềm cơm và nở nhiều và đặc biệt phải giữ nguyên độ ổn định ngay từ lúc giao hàng mẫu tới nơi sản xuất.

Để đảm bảo hạt ít tấm, hạt trong và trắng đặc biệt là độ mềm dẻo ngọt cơm của gạo, người nấu không cần lo lắng về chất lượng và độ chín của cơm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Vậy bạn sẽ chọn gạo như thế nào để vừa có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa tạo được lợi nhuận trong kinh doanh?

Các loại gạo nấu suất cơm công nghiệp

Đối tượng sử dụng

  • Bếp ăn công nghiệp: đối tượng khách hàng chính là công nhân, người lao động bình dân.
  • Căng tin bệnh viện, trường học: đối tượng khách hàng là công nhân viên chức, khách vãng lai. Loại gạo thích hợp: gạo 69, 4218, loại gạo này dẻo cơm và nở.

Các loại gạo ngon

  • Loại gạo thích hợp cho bếp ăn công nghiệp là gạo nở thường 504, đây là gạo sản lượng cao, giá thành mềm và chất lượng trong tất cả các loại gạo.
  • Loại gạo thích hợp cho căn tin bệnh viện, trường học: gạo 69, 4218, loại gạo này dẻo cơm và nở.

Liên hệ với chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp các loại gạo trên thị trường hiện nay, chúng tôi- Gaongonanhhao– cam kết sẽ đem đến những hạt gạo cho suất ăn công nghiệp chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 01267.797.028 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

Posted in: Các loại gạo ngon giá rẻ

Leave a Comment