Cung cấp gạo tấm cho quán cơm ngon giá cực rẻ

Chúng ta biết rằng cơm tấm là món ăn được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng đặc biệt nổi tiếng tại Sài Gòn. Để có thể nấu cơm tấm ngon thì cần lựa chọn loại gạo thế nào? Cùng tìm hiểu nơi cung cấp gạo tấm cho quán cơm ngon hiện nay nhé!

Gạo nào nấu cơm tấm ngon?

Gạo tấm là gì?

Gạo tấm là tên gọi để chỉ một loại gạo do phần đầu xay bị vỡ ra, và phần vỡ ra này được gọi là tấm khi nấu cơm tấm thường rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng vì trong tấm có chứa cả phôi và cám gạo. Gạo tấm rất thích hợp cho người già cần bồi bổ cơ thể và trẻ em tập ăn dặm, chính vì mùi thơm nồng cùng hạt cơm mềm và săn đã tạo ra hương vị riêng không lẫn vào các loại gạo nào khiến bất cứ ai cũng đều nhớ mãi.

Để có thể tạo ra một thương hiệu cơm tấm ngon và chất lượng thì không phải bất kì quán cơm tấm nào cũng làm được. Bí quyết tạo ra một dĩa cơm tấm ngon không chỉ nằm ở món sườn nướng thơm lừng hay vị đậm đà của nước mắm mà điều đặc biệt quan trọng là chất cơm.

Các loại gạo tấm hiện nay

  • Tấm tài nguyên: nở, xốp mềm, có hương vị tự nhiên, thơm hạt cơm
  • Tấm 504 cũ: nở, xốp mềm, ngọt cơm không dính
  • Tấm sa mơ: nở, xốp trắng
  • Tấm sơ ri: nở, xốp mềm
  • Tấm Đài Loan: hạt trắng, dẻo thơm

Đặc tính gạo tấm ngon chất lượng

  • Hạt gạo tấm đa phần có màu trắng đục, khi nấu cho cơm ráo, mềm, xốp, ngọt cơm và đặc biệt cơm vẫn ngon khi để nguội.
  • Hương vị thơm tự nhiên, giàu dinh dưỡng

Bảo quản: cần bảo quản gạo nơi khô ráo, tránh côn trùng xâm nhập

gạo tấm có đặc tính là hạt nhỏ vì thế loại gạo thường để nấu thành cơm ngon đã khó. Muốn gạo tấm chín đều thì bạn nên đem ngâm khoảng 30 phút trước khi nấu để hạt có những vết nứt là được sau đó vớt ra để ráo. Chúng ta cần đun nước để nấu cơm trước, khi nước sôi thì cho gạo vào nồi, khuấy đều cho gạo không bị bén là được, khi cơm sôi thì hại lửa sao cho cơm vừa đủ sôi, lượng nước vừa đủ khi hạt gạo bắt đầu trong thì cạn nước là vừa.

Nơi cung cấp gạo tấm cơm ngon giá rẻ

Bạn đang kinh doanh quán quán cơm tấm?

Hay đơn giản bạn cần nguồn cung cấp gạo tấm ngon để bán?

Hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongonanhhao– chuyên cung cấp các loại gạo ngon đặc biệt cung cấp gạo tấm tài nguyên cho các đại lý và quán cơm tấm tại Tphcm với giá ưu đãi.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với hình thức thanh toán và vận chuyện nhanh gọn và tiện lợi.

Liên hệ qua hotline 01267.797.028 hoặc gửi về hòm thư anhhao7028@gmail.com để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Posted in: Món Ngon Từ Gạo & Nếp

Leave a Comment