Cung cấp gạo làm bún giá rẻ chất lượng tại Tphcm

Nhắc đến bún, có lẽ trong mỗi chúng ta không ai không quên được hương vị sợi bún mang đặc sản của quê em hương. Hãy cùng tìm hiểu nơi cung cấp gạo làm bún giá rẻ trên thị trường hiện nay nhé!

Bún- đặc sản của Việt Nam

Miền tây- nơi cung cấp gạo làm bún và các nguyên liệu khác luôn đem đến cho những du khách trong và ngoài nước thưởng thức được hương vị mang đậm chất Việt Nam và khiến người ta khó quên được.

Tiêu chuẩn gạo làm bún

  • Gạo phải khô để làm được dôi bún.
  • Không lẫn tạp chất và sạn để tránh làm hư hỏng máy và thiết bị sản xuất.
  • Giá phải rẻ để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận sản xuất.
  • Đặc biệt gạo làm bún phải có công thức đặc biệt để sợi bún làm ra vừa trắng vừa dai, vừa không dính ướt và thơm ngon.
  • Gạo phải trắng đẹp để cho sợi bún bánh trắng ngà tự nhiên.

Đặc tính gạo làm bún

Theo những người làm bún, gạo để làm bún phải là thứ gạo tẻ dẻo cơm (gạo mùa), gạo khô, nở. Điều quan trọng là gạo trắng, vì như thế khi những sợi bún được làm ra mới có màu trắng, bắt mắt người tiêu dùng. Mùa hè thì ngâm gạo già nửa buổi còn mùa đông phải ngâm non một ngày.

Mua gạo làm bún ở đâu giá rẻ?

Tết sắp đến, bún được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình, với công dụng chế biến được nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên tìm kiếm nơi cung cấp gạo làm bún chất lượng uy tín với giá thành hợp lý không hề đơn giản tại Tphcm.

Hiểu được tâm lí và mong đợi của khách hàng với mong muốn tìm kiếm một nguồn gạo sạch, chất lượng, sản phẩm chính hãng với giá đúng trên thị trường. Chúng tôi- Gaongonanhhao cam kết đáp ứng tốt những tiêu chí trên.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo làm bún hoặc cần tìm hiểu về giá và chất lượng các loại gạo đa dạng khác hãy liên hệ chúng tôi- Gaongonanhhao – chuyên cung cấp các loại gạo ngon, chất lượng mà giá thành hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những hạt gạo chất lượng và đầy chất dinh dưỡng nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 01267.797.028 Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

 

Posted in: Món Ngon Từ Gạo & Nếp

Leave a Comment