Mở đại lý gạo tại Bình Chánh uy tín, thành công

Bạn đang có ý định kinh doanh gạo? nhưng chưa biết phải tìm nguồn hàng ở đâu? Tại Bình Chánh, nhu cầu về gạo đang ngày càng cao. Vì thế mở đại lý gạo tại Bình Chánh là một trong những ý tưởng tuyệt vời hiện nay.

Các loại gạo ngon tại Bình Chánh

Ngày nay trên thị trường gạo Việt Nam có khá nhiều loại gạo những loại gạo này có thể được trộn với nhau mang đặc tính người dẻo, mềm cơm, hương thơm tự nhiên phù hợp với khẩu vị của nhiều người ăn.

Đại lý gạo tại Bình Chánh cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, ..…

Mở đại lý gạo tại Bình Chánh

Với nhu cầu cần mở rộng và đáp ứng tiêu chuẩn của người tiêu dùng hiện nay chúng tôi đại lý gạo tại Bình Chánh cần tuyển các đại lý gạo với quy mô vừa và lớn tại các con đường như cung cấp các loại gạo ngon tại xã Phong Phú, Đa Phước, giao gạo tận nhà tại xã Quy Đức, Hưng Long,  mở đại lý kinh doanh gạo tại xã Tân Quý Tây, Bình Chánh,  mở đại lý gạo cấp 1 tại xã An Phú Tây, Tân Kiên,  tuyển đại lý gạo tại xã Tân Nhựt, Bình Lợi,  tư vấn và hỗ trợ mở đại lý gạo thành công tại xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai,  dịch vụ giao gạo tận nơi tại xãBình Hưng, Vĩnh Lộc A,  cung cấp gạo giá sỉ chất lượng tại xã Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc.

Tìm nơi cung cấp gạo uy tín

Bạn muốn mở đại lý gạo nhưng không biết phải tìm nhà cung cấp gạo ở đâu uy tín và chất lượng? Bạn muốn mua gạo chất lượng giá rẻ tại Bình Chánh?

Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh lúa gạo- gaongonanhhao– luôn tự hào đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng cùng với thương hiệu uy tín qua nhiều năm nay.

Hãy đến với chúng tôi để có thể được cung cấp gạo đúng chất lượng với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 01267.797.028 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

Posted in: Dành Cho Đại Lý

Leave a Comment