Tư vấn mở đại lý gạo tại Bình Tân chất lượng

Bình Tân được xem là tỉnh có mật độ dân cư ngày càng dày đặt, vì thế nếu bạn có ý định kinh doanh gạo thì đây là ý tưởng tuyệt vời. Cùng tham khảo cách tư vấn mở đại lý gạo tại Bình Tân nhé!

Hướng dẫn mở đại lý gạo thành công

Vốn mở đại lý gạo

  • Vốn nhập hàng: Hãy xác định đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì ? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý mình?  Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.
  • Các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh: Ngoài việc chuẩn bị cho vốn nhập hàng bạn cần phải dự trù chi phí cho các khoản phát sinh không mong muốn, nó có thể là tiền sửa chữa lại mặt bằng, tiền nhân sự, tiền trang trí…

Nghiên cứu kĩ thị trường

  • Nghiên cứu thị trường thật kỹ để biết những gì mà đối thủ của bạn đang làm để định hình hướng đi cho tốt. Bạn phải nắm cực rõ về khái niệm: chính phẩm (gạo) và phụ phẩm như (tấm, cám và các loại gạo thô khác).
  • Từ việc nắm những khái niệm cơ bản đó, bạn sẽ biết mình cần tư vấn thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng mà bạn hướng đến. Không chỉ là gạo mà bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần nghiên cứu thị trường.

Nơi cung cấp gạo ngon tại Bình Tân

Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy theo nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn cần tư vấn để mở đại lý gạo tại Bình Tân?

Bạn muốn mở đại lý gạo nhưng không biết làm sao?

Chúng tôi- Gaongonanhhao– chuyên cung cấp các loại gạo chất lượng với giá ưu đãi nhất sẽ cung cấp và chia sẽ những kinh nghiệm mở đại lý cấp 1. Bạn không cần phải lo lắng khi tìm nhà cung cấp gạo uy tín ở bất cứ nới đâu vì đã có chúng tôi.

Liên hệ qua hotline 01267.797.028 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Leave a Comment