Vựa gạo miền tây cung cấp các loại gạo tại Tphcm

Với nhu cầu thiết yếu hiện nay, gạo được xem là lương thực không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để có bữa cơm đầy dinh dưỡng, bạn cần chọn những nơi cung cấp gạo chất lượng với giá thành hợp lý. Cùng tìm hiểu vựa gạo miền tây nơi cung cấp gạo lớn nhất khu vực miền Nam hiện nay nhé!

vua-gao-mien-tay

Đại lý gạo miền Tây tại Tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh lúa gạo- Đại lý gạo miền tây luôn tự hào đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng cùng với thương hiệu uy tín qua nhiều năm nay.

Tổng vựa gạo miền tây đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều đại lý gạo tại tphcm cũng như nhiều nơi trên cả nước.

Đại lý gạo miền tây cần tuyển các đại lý gạo tại TpHCM phân phối giá sỉ ưu đãi. Cung cấp gạo giá sỉ cho các quận tại TpHCM như đại lý gạo quận 1, đại lý gạo quận 2, đại lý gạo quận 3, đại lý gạo quận 4, đại lý gạo quận 5, đại lý gạo quận 6, đại lý gạo quận 7, đại lý gạo quận 8, đại lý gạo quận 9, đại lý gạo quận 10, đại lý gạo quận 11, đại lý gạo quận 12, đại lý gạo quận Bình Tân, đại lý gạo quận Tân Bình, đại lý gạo quận Phú Nhuận…

Cung cấp các loại gạo ngon trên thị trường

Đại lý gạo miền Tây cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia..

vua-gao-mien-tay

Khi lấy số lượng lớn quý khách sẽ được hưng các chế độ ưu đãi với giá hấp dẫn, phương thức vận chuyên và hàng ngàn cơ hội kinh doanh. Với những đại lý mới bắt đầu đại lý gạo miền tây sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cùng những kinh nghiệm mơ đại lý gạo lâu năm.

Liên hệ với chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp các loại gạo trên thị trường hiện nay, chúng tôi- vựa gạo miền Tây– cam kết sẽ đem đến những hạt gạo chất lượng tốt nhất cho khách hàng đồng thời sẽ là nơi hỗ trợ tư vấn cho các đại lý gạo cấp 1 tại Tphcm để có thể mở đại lý gạo thành công.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 01267.797.028 Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 

 

 

 

Posted in: Dành Cho Đại Lý

Leave a Comment